Lành mạnh hóa thị trường tài chính, khơi thông dòng vốn cho nền kinh tế. - Vũ Như Thăng (2023)
Bài viết chỉ ra một số điểm nghẽn trên thị trường tài chính từ năm 2022 cho đến những tháng đầu năm 2023 và đưa ra một số đề xuất, kiến nghị để lành mạnh hóa thị trường tài chính Việt Nam, góp phần khơi thông dòng vốn cho nền kinh tế trong thời gian tới.