Góp thêm một số ý kiến về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) liên quan đến khu vực miền núi và đồng bào dân tộc thiểu số - Lê Anh Tuấn (2022)
Bài viết đưa ra những khác biệt nhằm tìm đến những điểm chung giữa quản lý truyền thống và quy định hiện hành, giữa luật tục và pháp luật trong dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) liên quan đến khu vực miền núi và đồng bào dân tộc thiểu số