Hoàn thiện chính sách, pháp luật về đất đai bảo đảm quyền làm chủ của nông dân đối với ruộng đất hiện nay - Dào Dăng Măng (2022)
Bài viết thể hiện quy định của pháp luật về chức năng đại diện chủ sở hữu toàn dân của Nhà nước đối với đất đai, góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý sử dụng nguồn lực đất đai, giữ ổn định xã hội và phát triển bền vững đất nước.