Một số vấn đề về hoàn thiện thể chế ở Việt Nam - góc nhìn từ tính đồng bộ trong quản trị quốc gia, doanh nghiệp, địa phương. - Bùi Văn Huyền (2023)
Bài viết nêu: (i) Các quan niệm, phân loại, vai trò của thể chế và thể chế đồng bộ; (ii) Thể chế Việt Nam từ góc nhìn về tính đồng bộ;(iii) Một số giải pháp hoàn thiện thể chế Việt Nam theo hướng đảm bảo tính đồng bộ góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn tới.