Khiếu nại và giải quyết khiếu nại của người sử dụng đất theo quy định của Luật Đất đai năm 2013 - Nguyễn Hữu Luận (2016)
Bài viết trình bày về khiếu nại và giải quyết khiếu nại của người sử dụng đất theo quy định của Luật Đất đai năm 2013.