Bàn về phát triển kinh tế tập thể ở nước ta hiện nay - Nguyễn Tú Anh (2023)
Bài viết trình bày sự ra đời và phát triển các hợp tác xã, kinh tế tập thể; Sự khác biệt giữa kinh tế tập thể và các loại hình kinh doanh khác; Vai trò của kinh tế tập thể trong nền kinh tế thị trường; Thực trạng và một số giải pháp thúc đẩy sự phát triển kinh tế tập thể ở nước ta.