Tham luận về dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi) - Bộ Quốc Phòng (2022)
Bài viết đánh giá chung về tình hình thực hiện Luật Đấu thầu tại Bộ Quốc phòng và góp ý một số nội dung của dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi).