Đổi mới phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn tới - Phạm Thị Thùy Dương (2023)
Bài viết đánh giá lại những quả tích cực của kinh tế tập thể, mà nòng cốt là kinh tế hợp tác xã kể từ khi Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX ban hành Nghị quyết sô 13-NQ/TWngày 18/3/2002 về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể, từ đó kiến nghi một số giải pháp nhằm tiếp tục thúc đẩy hình thức kinh tế này phát triển trong bối cảnh mới.