Góp ý dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi) - Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia (2022)
Bài viết trình bày một số đặc thù của công tác mua sắm thuốc, vật tư y tế, thực trạng pháp luật đấu thầu liên quan đến hoạt động mua sắm thuốc, vật tư y tế và đề xuất góp ý dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi).