Phát triển kinh tế tập thể và hợp tác xã: Con đường của thế giới và nhu cầu tất yếu với Việt Nam - Nhị Lê (2022)
Bài viết trình bày mô hình một số nước trên thế giới, qua đó đưa ra mục tiêu, giải pháp phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021 - 2030 của Việt Nam.