Phát triển bền vững ở Việt Nam: Tiến trình thực hiện và một số khuyến nghị - Nguyễn Anh Tú (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc Dân, 2023)
Hội thảo gồm 19 bài viết của các chuyên gia, các nhà khoa học phân tích, đánh giá tổng thể tình hình thực tiễn cho mục tiêu phát triển và đưa ra các giải pháp, kiến nghị hoàn thiện mục tiêu phát triển kinh tế bền vững ở Việt Nam