Phát triển kinh tế xanh ở Việt Nam (Tập 2) - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Hà Nội, 2023)
Kỷ yếu có 63 bài viết của các chuyên gia trong và ngoài nước về phát triển kinh tế xanh ở Việt Nam, bao gồm các ngành nghề, lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Logistics, nông nghiệp, thực phầm, làng nghề truyền thống, dệt may, năng lượng, du lịch, thương mại điện tử, tín dụng, bảo hiểm xã hội, an toàn vệ sinh lao động, môi trường, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp v.v… và nguồn nhân lực cho thị trường lao động