Quy định của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010 và một số kiến nghị - Lê Văn Sua (2017)
Bài viết phân tích quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010 và một số kiến nghị về vấn đề này.