Một số hạn chế của Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014: Nhìn từ góc độ kỹ thuật lập pháp - Lưu Quốc Thái (2017)
Bài viết phân tích, đánh giá những nội dung cơ bản của Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 về khái niệm, phạm vi kinh doanh bất động sản và các vấn đề liên quan đến giao dịch kinh doanh bất động sản trong mối quan hệ với các lĩnh vực pháp luật khác nhằm mục đích góp phần hoàn thiện pháp luật kinh doanh bất động sản Việt Nam.