Tổng hợp một số thông tin, số liệu về lĩnh vực kinh tế 5 tháng đầu năm 2023 - Thư viện Quốc hội (2023)
Chuyên đề cung cấp tổng hợp một số thông tin, số liệu cơ bản thuộc lĩnh vực kinh tế của Việt Nam trong 5 tháng đầu năm 2023