Những vấn đề pháp lý về phòng, chống rửa tiền trong giao dịch, kinh doanh bất động sản - Lưu Quốc Thái (2018)
Bài viết phân tích, đánh giá các quy định pháp luật hiện hành về phòng, chống rửa tiền trong giao dịch, kinh doanh bất động sản. Từ đó, đưa ra các kiến nghị để hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.