Giải pháp hoàn thiện chính sách thuế với bất động sản - Đỗ Thị Thanh Hương (2023)
Tác giả nêu thực trạng hệ thống chính sách thuế đối với bất động sản, kết quả đạt được, một số thách thức đặt ra và đề xuất giải pháp để hoàn thiện chính sách bất động sản trong thời gian tới.