Hoàn thiện quy định về hình thức của Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong kinh doanh bất động sản - Võ Văn Hòa (2018)
Bài viết bàn về Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong kinh doanh bất động sản.