Một số đề xuất hoàn thiện chính sách pháp luật về kinh tế tập thể, hợp tác xã - Viện Nghiên cứu lập pháp (2023)
Chuyên đề trình bày các nội dung về: (i) Khái quát chính sách pháp luật về kinh tế tập thể, hợp tác xã hiện nay; (ii) Một số đề xuất hoàn thiện chính sách pháp luật về kinh tế tập thể, hợp tác xã.