Góp ý dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hồ Chí Minh. - Viện Nghiên cứu lập pháp (2023)
Nội dung chuyên đề gồm 2 phần chính: (i) Một số ý kiến góp ý chung và (ii) Góp ý cụ thể về nội dung dự thảo Nghị quyết