Hoàn thiện pháp luật về thời điểm có hiệu lực của hợp đồng tặng cho nhà ở - Lâm Tố Trang (2021)
Bài viết trình bày quy định pháp luật về các hình thức hợp đồng, từ đó phân tích thời điểm có hiệu lực của hợp đồng trong trường hợp tổng quát và trong một số hợp đồng tặng cho bất động sản cụ thể, điển hình là hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất và hợp đồng tặng cho nhà ở, từ đó, kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật Việt Nam hiện hành về thời điểm có hiệu lực của hợp đồng tặng cho nhà ở.