Khó khăn, vướng mắc khi áp dụng quy định tại Điều 118 Luật Nhà ở năm 2014 trong hoạt động công chứng các giao dịch về nhà ở - Lại Thị Bích Ngà (2020)
Bài viết nêu điều kiện của nhà ở tham gia giao dịch trong công chứng các giao dịch về nhà ở, các lúng túng trong việc xác định điều kiện về giấy chứng nhận trong một số giao dịch về nhà ở, khó khăn trong việc xác định nhà ở không thuộc diện đang có tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện về quyền sở hữu và một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật nhà ở về điều kiện tham gia giao dịch của nhà ở.