Kinh nghiệm phát triển Quỹ tín thác đầu tư bất động sản trên thế giới và bài học cho Việt Nam. - Kiều Yến Ngọc (2023)
Phân tích kinh nghiệm phát triển Quỹ tín thác đầu tư bất động sản của Mỹ, Nhật Bản, Malaysia, trên cơ sở đó đưa ra một số gợi ý cho Việt Nam trong phát triển Quỹ tín thác đầu tư bất động sản.