Bàn về chủ thể được yêu cầu tòa án tuyên bố hợp đồng mua bán nhà ở vô hiệu theo quy định tại Điều 141 dự thảo Bộ luật dân sự sửa đổi - Nguyễn Thị Minh Phượng (2015)
Bài viết đề cập đến điều kiện có hiệu lực về hợp đồng mua bán nhà ở theo quy định của Bộ luật dân sự năm 2005; kiến nghị về việc sửa đổi quy định tại khoản 1 Điều 141 Bộ luật dân sự sửa đổi.