Chính sách đặc thù, kinh nghiệm của Trung Quốc trong quy hoạch, phát triển các khu thương mại tự do thế hệ mới, trung tâm tài chính, đổi mới sáng tạo - Bộ Ngoại giao (2023)
Chuyên đề trình bày các nội dung sau: (i) Mô hình các khu thí điểm thương mại tự do thế hệ mới của Trung Quốc; (ii) Mô hình các trung tâm công nghệ cao, đổi mới sáng tạo; (iii) Mô hình trung tâm tài chính và trung tâm vận tải biển quốc tế Thượng Hải; (iv) Một số kinh nghiệm của Trung Quốc trong quy hoạch, phát triển các khu thương mại tự do thế hệ mới, trung tâm tài chính, đổi mới sáng tạo.