Quy định về việc thực hiện hợp đồng - Xu hướng xa rời Bộ luật Dân sự của Luật Nhà ở và Luật Đất đai - Hoàng Hải Quỳnh (2017)
Bài viết phân tích một số các quy định trong Luật Nhà ở, Luật Đất đai có sự mâu thuẫn so với Bộ luật Dân sự năm 2015