Xác định thiệt hại và bồi thường thiệt hại khi hợp đồng mua bán nhà, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất vô hiệu - Tưởng Duy Lượng (2023)
Bài viết nêu nguyên tắc, cơ sở lý luận xác định bồi thường thiệt hại khi hợp đồng mua bán nhà, chuyển nhượng quyền sử đụng đất không có hiệu lực; từ đó xác định các loại thiệt hại không được công nhận, bị vô hiệu.