Pháp luật về kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai - Nguyễn Thị Hồng Nhung (2023)
Bài viết phân tích những quy định trong Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 về KDBĐS hình thành trong tương lai và một số hạn chế và giải pháp khắc phục.