Chứng minh quyền sở hữu bất động sản chung trong thời kỳ hôn nhân khi vợ chồng thoả thuận phân chia - Đặng Phước Thông (2023)
Bài viết đề cập: (i) Cơ sở lý luận về bất động sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân; (ii) chứng minh quyền sở hữu bất động sản chung khi thoả thuận chia tài sản chung vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân; (iii) bất cập trong các quy định pháp luật và kiến nghị.