Tìm hiểu những quy định của pháp luật xuất nhập cảnh ở một số nước trên thế giới - Nguyễn Văn Cường (2006)
Bài viết trình bày kinh nghiệm điều chỉnh pháp luật trong quản lý xuất nhập cảnh ở một số nước trên thế giới.