Một số lưu ý đối với KSV để thực hiện tốt quyền yêu cầu TA xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ giải quyết vụ việc tranh chấp đất đai - Nguyễn Thị Xuyến (2022)
Để thực hiện tốt quyền yêu cầu Tòa án xác minh, thu thập tài liệu chứng cứ giải quyết tranh chấp đất đai, kiểm sát viên cần xem xét kỹ đơn khởi kiện, am hiểu pháp luật về đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành, phối hợp chặt chẽ với những người tiến hành tố tụng khác...