Chính sách thuế bất động sản ở một số nước châu Á và hàm ý cho Việt Nam - Phạm Thị Thu Hồng (2023)
Bài viết trình bày chính sách thuế bất động sản ở một số quốc gia châu Á, đối tượng chịu thuế bất động sản, thuế suất, quy định miễn giảm thuế của các quốc gia này và một số hàm ý cho Việt Nam.