Một số kiến nghị sửa đổi Luật Đấu thầu về nội dung lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư - Nguyễn Duy Đồng (2022)
Bài viết chỉ ra nhiều bất cập trong triển khai thực hiện Luật Đấu thầu năm 2013; những kiến nghị nội dung lựa chọn nhà thầu trong dự thảo Luật Đấu thầu sửa đổi