Xác lập quyền đối với bất động sản liền kề theo tập quán trong pháp luật nước ngoài và kinh nghiệm đối với Việt Nam - Lê Minh Hùng (2022)
Bài viết chứng minh sự cần thiết của việc công nhận tập quán là căn cứ xác lập quyền đối với bất động sản liền kề, đồng thời xây dựng các điều kiện để xác lập quyền cũng như nguyên tắc khi thực hiện quyền trên thực tế.