Phân loại trong đấu giá tài sản và vấn đề hoàn thiện mô hình đấu giá tài sản công ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hồng (2023)
Bài viết trao đổi về phân loại trong đấu giá tài sản và vấn đề hoàn thiện mô hình đấu giá tài sản công ở Việt Nam.