Luật Đấu thầu của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa - Thư viện Quốc hội (2023)
Luật Đấu thầu của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa bao gồm 6 chương và 68 Điều và có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2000, gồm các nội dung chính: (i) Những quy định chung; (ii) Mời thầu; (iii) Dự thầu; (iv) Mở thầu, xét thầu và trúng thầu; (v) Trách nhiệm pháp lý và (vi) Các điều khoản bổ sung