Thực tiễn thực hiện quy định đấu giá trong trường hợp chỉ có một người đăng ký tham gia đấu giá, một người tham gia đấu giá, một người trả giá theo luật đấu giá tài sản và một số kiến nghị - Lê Thị Hương Giang (2023)
Bài viết phân tích một số vướng mắc trong thực tiễn thực hiện quy định về đấu giá trong trường hợp chỉ có một người đăng ký tham gia đấu giá, một người tham gia đấu giá, một người trả giá theo phương thức trả giá lên đồng thời đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện quy định này trong Luật Đấu giá tài sản.