Quyền khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết tranh chấp về kết quả bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự - Góc nhìn từ một vụ án - NCS. Tạ Đình Tuyên (2023)
Bài viết phân tích quyền khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết tranh chấp về kết quả bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự, Luật Thi hành án dân sự dưới góc nhìn từ một vụ án cụ thể.