Trao đổi ý kiến về kỹ năng kiểm sát việc bán đấu giá tài sản kê biên - Lê Thanh Bình (2023)
Bài viết trình bày kỹ năng kỉểm sát việc thu, quản lý và thanh toán tiền thi hành án thu được từ việc bán tài sản kê biên và kỹ năng kiểm sát về thủ tục thanh toán tiền thi hành án thu được từ việc bán đấu giá tài sản.