Hoàn thiện pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ giao nhận vận tải đường bộ theo pháp luật Việt Nam hiện nay - Phùng Trọng Quế (2023)
Bài viết nghiên cứu một số giải pháp hoàn thiện pháp lý về điều kiện kinh doanh dịch vụ giao nhận vận tải đường bộ theo pháp luật Việt Nam dưới góc độ bảo đảm quyền tự do kinh doanh cũng như các yêu cầu của tiến trình hội nhập kinh tế trên cơ sở phù hợp với điều kiện kinh tế xã hội ở nước ta.