Luật Mua sắm Chính phủ của Liên bang Australia - Thư viện Quốc hội (2023)
Luật Mua sắm Chính phủ của Liên bang Australia gồm 5 phần 2 phụ lục và 52 điều có hiệu lực từ ngày 06 tháng 4 năm 2022 bao gồm một số nội dung chính như: Ban mua sắm chính phủ; Bộ quy chuẩn việc làm tại địa phương; hợp đồng cần được thông báo; Hóa đơn cần được thông báo; Tiền lãi của tài khoản thương mại; Thông báo và xem xét lại các quyết định