Chiến lược phát triển bền vững nhà ở xã hội - PNguyễn Trọng Hòa (2023)
Bài viết nghiên cứu về xây dựng quan niệm đúng về nhà ở xã hội và kế hoạch phát triển nhà ở xã hội để phát triển nhà ở xã hội theo hướng bền vững tại Việt Nam