Luật Mua sắm Chính phủ của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa - Thư viện Quốc hội (2023)
Luật Mua sắm Chính phủ của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa gồm 9 chương 88 điều có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2003 bao gồm một số nội dung chính: Những quy định chung; Các bên trong mua sắm chính phủ; Phương thức mua sắm chính phủ; Thủ tục mua sắm chính phủ; Hợp đồng mua sắm chính phủ; Chất vấn và khiếu nại; Giám sát và kiểm tra; Trách nhiệm pháp lý; Các điều khoản bổ sung