Bảo tồn và phát huy giá trị, bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số gắn với phát triển du lịch - Giang Khắc Bình (2023)
Bài viết đưa ra các phân tích về chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước từ đó khẳng định lợi thế và tiềm năng phát triển du lịch vùng dân tộc thiểu số và miền núi ở Việt Nam. Tác giả cũng đưa ra một số đề xuất nhằm phát huy giá trị văn hóa truyền thống cho phát triển du lịch vùng dân tộc thiểu số, bảo tồn những giá trị di sản văn hóa.