Luật Mua sắm Công của Đại Hàn Dân Quốc - Thư viện Quốc hội (2023)
Luật Mua sắm Công của Đại Hàn Dân Quốc gồm 14 điều có hiệu lực từ ngày ngày 29 tháng 5 năm 2016 gồm một số nội dung chính: Phạm vi của Dịch vụ Mua sắm Công; Giao dịch phái sinh; Các trường hợp đặc biệt đối với hợp đồng; Phí; Ủy thác việc quản lý cơ sở vật chất; Thủ tục mua sắm; Tiền thưởng; Xác định giá bán cho hàng hóa dự trữ; Dự án dự trữ đối tác công-tư; Tư cách pháp lý như công chức khi áp dụng các quy định của Bộ luật Hình sự; Phạt tiền đối với các hành vi sơ suất