Khung pháp lý về tài chính trong hoạt động kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam - Nguyễn Văn Tuyến (2023)
Bài viết nhận diện bản chất, nội hàm của khái niệm tài chính; phân tích thực trạng khung pháp lý hiện hành về tài chính và đưa ra đề xuất từ góc độ pháp lý để góp phần tháo gỡ khó khăn, vướng mắc phát sinh trong hoạt động kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam hiện nay.