Thực trạng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam và một số khuyến nghị - Đào Minh Mẫn (2023)
Bài viết trình bày khái quát về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam; một số tồn tại, hạn chế và khuyến nghị giải pháp cho vấn đề này trong thời gian tới.