Đảm bảo quyền lợi của bên mua nhà trong dự án bất động sản đang thế chấp - Phan Phương Nam (2023)
Bài viết phân tích một số quy định của pháp luật hiện hành về thế chấp dự án nhà ở hình thành trong tương lai, chỉ ra một số bất cập, hạn chế và kiến nghị hoàn thiện pháp luật.