Bàn về tội phạm vi phạm quy định về hoạt động bán đấu giá tài sản theo quy định của Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 - Trần Hữu Tuyên (2023)
Bài viết tập trung làm rõ những khó khăn, vướng mắc và đề xuất một số giải pháp trong phòng, chống tội phạm bán đấu giá tài sản trong thời gian tới.