Chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Condotel cho bên mua - Một số bất cập và hướng hoàn thiện - PNguyễn Ngọc Điện (2023)
Bài viết tập trung làm rõ những vướng mắc, bất cập của pháp luật về chứng nhận quyền sở hữu căn hộ Condotel cho bên mua và đưa ra các kiến nghị hoàn thiện.